02

Cướp đây, trai đứng bên trái, gái đứng bên phải

Dịch bởi Maroon

 

“Cướp đây, trai đứng bên trái, gái đứng bên phải, GAY đứng chính giữa!”

Hào khí ngút trời, một giọng nói thuần thục nghiệp vụ lại rất có tinh thần trách nhiệm từ cô gái trước mắt hắn thốt ra, hắn bị âm thanh cực đại đó làm cho ngẩn cả người, dáng vẻ hiền lành chất phác xoay người lại nhìn.

Chỉ thấy cô gái kia người mặc một chiếc áo sơ mi đơn giản, nút áo trên cùng mở toang hoác, một đường dài chạy xuống đến ngực, tay áo xắn lên cao trong tư thế sắp sửa đánh nhau tới nơi, trên chiếc quần jean sậm màu đầy rẫy những lỗ to lỗ nhỏ rách rưới, tóc buộc lệch sang một bên thành một cái đuôi ngựa, cặp môi trét cái gì bóng loáng không biết, đang nhai nhóp nhép kẹo cao su, thỉnh thoảng nút cái chụt, phẩm màu toàn bộ nuốt hết vào trong bụng, khuôn mặt màu mè sặc sỡ kia dường như bị nhúng qua thuốc nhuộm, nhìn không ra rốt cuộc bộ mặt thật của nàng như thế nào, chỉ thấy được hai con ngươi đen nháy long lên trong hốc mắt.

“Đại… Đại tỷ, chúng ta tìm được đồ rồi cũng mau đi thôi, không nên gây sự nữa!”

Hai cô nàng đứng hai bên người nàng, một người đang đứng ở tủ kiếng trong cửa hàng tiện lợi tìm kiếm thứ gì đó, người kia thì đang ra sức kéo tay áo của nàng, nàng xoa xoa mũi, lườm một cái: “Em cũng đi tìm đi, tìm cho kỹ nha, nghe nói món đồ chơi đó phát ra ánh sáng không đo lường được! Nghe rõ chưa!” (ta không rõ chỗ này, kiến thức có hạn, đành chịu)

“Dạ… đã rõ, đại tỷ! Hàng hóa trong cửa hàng nhà chị sắp xếp lung tung quá!”

“Mẹ nó, bảo cô tìm đồ, ai bảo cô đi chỉnh đốn quầy hàng nhà tôi, muốn bị oánh hả!”

Hắn hiếu kỳ nhìn theo món hàng hóa mà cô bé kia đang tìm kiếm, nhưng nàng đã nhận ra ánh mắt đang quan sát của hắn, đôi mắt bướng bỉnh kiêu ngạo vô lễ kia bắn ra một tràn chửi bới thô tục: “Mẹ nó, anh kia chán sống rồi hả, ai cho anh nhìn chằm chằm lung tung, anh là trai hay gái, đứng ở giữa làm gì? Muốn làm GAY sao!”

Hắn nhất thời sượng ngắc, mím môi hạ mắt, không trả lời, nhưng người hầu đi cùng bên cạnh kéo hắn lui sang một bên: “Thuần thiếu… thiếu gia, chúng ta là con trai, đứng… đứng bên trái.”

Hắn bị người hầu kéo ống tay áo sang góc phía bên trái đứng, nhưng trên đường đi ngang qua người nàng thì bị nàng đưa tay ra ngăn lại, áo bị nàng túm lấy cái “xoạt”, rõ ràng nàng kia chỉ cao tới ngực hắn nhưng lại dám kéo hắn phải khom lưng xuống, giở giọng ngang ngược nói:

“Này, anh bày ra cái bộ mặt ủy khuất điềm đạm đáng thương như thế là có ý gì…” Câu nói của nàng trong lúc kéo mặt hắn vừa sát lại gần thì đột nhiên nín bặt, chỉ trợn tròn đôi mắt đen láy nhìn hắn chằm chằm.

Hắn không được tự nhiên, đưa tay ra đẩy nàng cách ra vài phân.

Nhưng nàng không hề để ý tới sự chống-cự-nếu-có-cũng-như-không của hắn, không quan tâm đến cách biệt nam nữ đưa mũi hít hít khắp người hắn, cuối cùng giở giọng khinh miệt: “Thấy ghê! Anh là đàn ông kiểu gì, mà trên người lại có mùi hoa thơm của đàn bà thế kia! Mắc ói…”

“Thuần thiếu gia!” Cậu người hầu thấy cậu chủ nhà mình bị cô gái chua ngoa không rõ lai lịch kia đùa giỡn, lập tức chen vào kéo hắn ra sau lưng mình, “Cô… Cô kia, thiếu gia nhà tôi là con nhà trong sạch, đã đính hôn rồi, cô giữa ban ngày ban mặt lôi lôi kéo kéo như vậy, không ra thể thống gì cả, sẽ làm hủy hoại sự thuần khiết của thiếu gia nhà tôi!”

“Phuuù… thuần … thuần khiết? Hai người từ sở thú nào trốn ra đây vậy? Đàn ông cần thuần khiết để làm cái gì chứ hả, loài động vật suy nghĩ bằng nửa người dưới mà cũng muốn lập đền thờ trinh tiết sao? Hai người là ai? Sao lạ hoắc thế này.” Nàng liếc nhìn anh chàng đang trốn sau lưng người hầu một cái, thấy hắn đang che lại cổ áo bị nàng kéo toạc ra, đối với sự châm chọc của nàng tựa như giận mà không dám nói gì, chỉ sợ hãi nhìn xuống dưới sàn nhà, bộ dạng ấm ức đó khiến nàng thấy vô cùng phản cảm, “Ghét nhất là loại ẻo lả nam không ra nam, nữ không ra nữ. Mặt mũi nhìn cũng không tệ, đáng tiếc là cái đồ yếu bóng vía… Ê… Này, tìm thấy đồ chưa? Mẹ chị sắp ra rồi!”

“Đại tỷ, tìm thấy que thử thai rồi!”

“Đồ con heo! Ai biểu cô gào to lên như thế, tìm được rồi thì chạy mau, mẹ chị mà ra là chết chắc! Rút mau!”

Nàng xoay người yểm hộ cho hai đứa “đàn em” lén lút lẻn ra khỏi cửa, còn mình thì bọc lót phía sau. Lúc nàng giơ tay lên kéo cửa, chiếc vòng phượng ánh bạc quen quen dưới ánh đèn huỳnh quang lóe lên một tia sáng làm chói mắt hắn, hắn ngây người, mắt trừng trừng nhìn theo cánh tay đeo vòng phượng đang cầm chiếc que thử thai vừa ăn cướp được của nàng chạy ra ngoài.

“Thuần… Thuần thiếu gia, cái vòng tay kia không phải là tín vật tương truyền của đại gia tộc Tộc trưởng chứ? Lẽ nào cô gái kia là vị hôn thê của thiếu gia? Con gái của bác chủ cửa hàng tiện lợi này?” Trời ạ! Nàng ăn cướp chính cửa hàng nhà mình, lại còn thô lỗ trơ tráo như vậy, đã mang thai con của người khác rồi sao? ! Hết rồi, cuộc đời của thiếu gia rốt cuộc bị hủy trong tay cô ta rồi, loại con gái kiểu này làm sao có thể mang đến hạnh phúc cả đời cho vị thiếu gia tri thư đạt lễ, hiền lành lương thiện, không hại ai dù là con kiến nhỏ của nhà mình đây?

Hắn mím chặt môi, u buồn nhìn theo cánh cửa đang đóng sầm lại kia.

Nàng… có thai rồi sao? Có con của người khác rồi sao?

Bọn họ chưa thành thân, sao nàng có thể ở sau lưng hắn mà mang thai con người khác chứ?

Tộc quy Đông Nữ tộc dạy rằng:

Tại gia tòng mẫu, thành hôn tòng thê, thê tử tòng nữ, chính là tam tòng.

Mẫu thân từng nói, vòng phượng là gia bảo gia truyền, cô gái đeo vòng phượng chính là đối tượng kết hôn được chọn lựa sẵn cho hắn, nhưng một người vợ như vậy biểu hắn làm sao “tòng” đây, làm sao mà theo đây? Đúng là không phải nhà gái không nhớ rõ hôn ước, mà là nàng căn bản không muốn thành hôn với hắn sao? Nếu đàn ông bị từ hôn, hắn còn có thể nói là thuần khiết nữa sao?

Aizzz…

“Thuần… Thuần thiếu gia, việc hôn nhân này xem ra không có kết quả rồi, chúng ta trở về tộc trước, rồi tính sau? Có được không?”

“… không.”

“Aizz? Thiếu gia, chẳng lẽ cậu thật sự muốn sống nửa đời còn lại với cái loại con gái này sao?”

“Nếu đã đính hôn rồi, thì tôi đã là người của cô ấy.”

“Nói là nói như vậy, nhưng cậu không thể lãng phí đời mình, dựa vào tư chất của cậu, trong tộc chúng ta biết bao nhiêu cô gái đều mong nhớ cậu, cậu việc gì phải chịu thiệt thân cho cái … cái loại con gái phong lưu thành tính đó…”

“Con gái phong lưu một chút cũng không sao.” Việc giữ gìn trinh tiết trong tộc là việc của đàn ông. (ếh, vụ này hay nà)

“Thuần thiếu gia, hiền lành không thể ăn được, con gái không xấu, đàn ông không yêu, đây là những lời nhảm nhí của mấy cô gái hư hỏng trong tộc, trước khi cưới nhau đã ương bướng như vậy, ai đảm bảo sau khi cưới không ức hiếp cậu, tuy rằng trông cô ta cũng có một chút nữ tính, thế nhưng dựa vào xuất thân của cậu, lẽ nào cậu lại cho phép cô ta “tàng kiều” ở bên ngoài, hai nam hầu một nữ mà cậu không tức giận sao?”

“…”

“Thiếu… Thiếu gia, cậu đừng cam chịu nha!”

“… Không sao, chỉ cần không bị từ hôn là được rồi.”

“Thiếu gia, bảo vệ sự thuần khiết đâu có quan trọng bằng hạnh phúc cả đời chứ!”

“Tôi đã quyết định rồi, nhiều lời cũng vô ích.”

“Ô… Thuần thiếu gia… số của cậu thiệt là khổ mà!”

“…”

Advertisements

About Maroon & DuDu

Sometimes people put up walls, not to keep others out, but to see who cares enough to break them down.

30 responses »

 1. pil nói:

  =))) hắc hắc… cái truyện này =)))
  cơ mà ta thích =)))
  chồng theo vợ =))) ối ồi ôi =))

 2. bekipo nói:

  ta choang’ qua

 3. loopah nói:

  đang ăn trưa đọc xong cái chương này e suýt sặc
  thanks ss

 4. san nói:

  haha, Thuần thiếu gia này khiến ta choáng wa’ nàng à =))))
  trên đời con trai loại này chắc liệt vào hàng quý hiếm rồi

 5. ly nói:

  Cam on nang 🙂

 6. icecream0806 nói:

  Choáng!!! 🙄 nhưng ta thix cái zụ “tam tòng” của anh Thuần khiết (tạm gọi anh í thế) này 🙂

 7. QQ nói:

  hôhô. trật tự bị đảo lộn rồi. Buồn cười quá!
  à mà thanks M nha.

 8. bekipo nói:

  nàng ơi. anh thuần khiết này không đến mức ẻo lả chứ. ta thích đàn ông phải hơi gia trưởng, độc đoán 1 tí cơ. nhưng ta thích nàng áo khoác này

  • xMyDux nói:

   anh í ko ẻo lả đâu, tại hơi bị ngây thơ, chất phác nên em Áo không hợp nhãn. Anh í ko dám đối fó với vợ chứ chưa chắc đã tha cho mấy kẻ lởn vởn quanh vợ ảnh đâu, keke

   • bekipo nói:

    oài, thế thì ta…. cũng thích. mong chờ chap tiếp của nàng nhé. hôm nọ nàng viết xong chương 1, ta vội vàng tìm cv định đọc cho biết, nhưng mà lại sợ biết trước ko hào hứng nữa( vì đọc cv chỉ hiểu đc qua qua nội dung thôi, ko như mấy bản dịch của các nàng. ) nên lại thôi, hức hức. ta thật thiệt thòi mà. nhanh có chương mới nàng nhé

 9. BongQC nói:

  Hố hố, ta chưa kịp đọc nội dung, chỉ riêng cái tên chương này đã làm ta hứng thú lắm rồi.

 10. cốc nói:

  lần đầu tiên Cốc vô nhà ss, thích thiệt á, khoái cái vụ gái phong lưu một chút cũng đc, jai giữ trinh tiết là đc rồi =)))))))))))))))))))))))))))))))))~ muốn lấy đc anh chồng ngoan hiền, thờ phụng mình như vậy quá đí~~~

 11. koko Naoki nói:

  Ôi trời, truyện này thật hấp dẫn. Thanks

 12. koko Naoki nói:

  P/s : mình đoán cửa hàng “tiện lợi” chắc là kiểu cửa hàng tạp hóa bên mình đó, dịch là tạp hóa nghe có vẻ dễ hiểu hơn 😀

 13. khanslins nói:

  Tại gia tòng mẫu, thành hôn tòng thê, thê tử tòng nữ, chính là tam tòng =))
  mình còn tương mình đọc nhâm` chư’ =))

 14. hachuyetbang nói:

  đi đâu cũng gặp Tiểu Châu cướp tem

Share your thoughts

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s