20

Làm Chính Cung Nương Nương không phải dễ

Dịch bởi MaroonChính Cung Nương Nương cần phải đại lượng, không được nhỏ mọn.

Cái đó gọi là thả sợi dây dài để câu con cá lớn. Đàn ông không thể dựa vào quản lý mà có được, nếu muốn nắm đàn ông trong “ngũ chỉ sơn” (5 ngón tay) của mình, không cần thiết phải giám sát 24/24, cũng không phải giam cầm hắn trong vòng kềm tỏa của mình, mà phải xâm nhập vào toàn bộ phạm vi giao tế của hắn mọi lúc mọi nơi. Nắm rõ tất cả đám bạn bè xấu bên người hắn, từ từ tác động, lấy nhu khắc cương, dùng vô hình thắng hữu hình khiến cho bọn kia  chấp nhận khẳng định địa vị thuộc về mình. Tốt nhất là biến bọn họ thành một cái đài ra-đa thu nhỏ, hỗ trợ dò xét tất cả những “động vật giống cái” có ý định tơ tưởng đến bạn trai của mình, đồng thời cũng là một công cụ gợi nhắc, ở bất kỳ cuộc “ăn chơi đàn đúm” nào cũng sẽ giúp mình nhấn mạnh một câu: “Aizzz, Sao không dẫn bạn gái cậu đến?”

Quen biết càng lâu, bạn sẽ càng ngày càng biết thêm nhiều tác dụng kỳ diệu của “bạn của bạn trai”.

Những tuyệt học tà ác đối phó với đàn ông con trai này, từ xưa đến nay, bao giờ cũng hữu dụng. Đó là những tinh túy tinh hoa các tỷ muội ở lớp Thương Mại 2 「©xmydux.wordpress.com」 đã đúc kết lại từ những kinh nghiệm yêu đương phong phú của mình, không truyền ra ngoài, cũng không chia sẻ cho ai, nhưng bởi vì con gà mơ Tô Gia Áo mới lẫm chẫm bước chân vào tình trường, bọn họ mới cống hiến mà “tâm không cam, tình không nguyện” cho nàng.

Mục đích chính là giúp nàng hiểu rõ, việc giao du với bạn của bạn trai là cực kỳ quan trọng.

Làm cho một chàng trai thích mình chưa đủ, phải làm thế nào để “thảo phạt” tất cả đám con trai chung quanh hắn mới là nan đề lớn nhất của chị em.

Một đống “bí kíp” khiến Tô Gia Áo choáng váng mặt mày vừa được chia sẻ xong, một ai đó vỗ bồm bộp lên lưng nàng, ném ra một câu cảnh báo: “Làm cho tốt nha, đàn ông là một sinh vật phức tạp, điều họ muốn không chỉ là đi chinh phục, mà còn là “được” chinh phục!”

Nhưng, bạn bè của Tiêu Yêu Cảnh đâu có dễ “thảo phạt”, bọn lâu la chơi với hắn, nghĩ bằng đầu gối cũng biết là cái thứ yêu ma quỷ quái, ngưu quỷ xà thần gì rồi.

Chỉ có điều, nàng không ngờ rằng, bọn họ lại là loại “xỏ khuyên tự ngược” như người ta vẫn nói.

Mấy tên loi choi đồng phục xộc xệch, ỏm tỏm trành giành micrô trong phòng KTV, hầu như trên tai mỗi thằng đều xỏ ít nhất cũng phải đến năm cái lỗ, đuôi lông mày cũng xỏ khuyên, trên mũi cũng bấm một cái khuyên mũi nhỏ, ba cái khuyên bạc be bé móc ở môi dưới, một tên trong đám vừa nhìn thấy nàng, đầu tiên là mỉm cười ưu nhã, miệng hé ra, nàng liền thấy một cái khuyên lưỡi đang say hello với nàng.

Lấy tính cách là một người ngay cả xỏ lỗ tai cũng ngại đau như nàng mà nói, nàng thực sự không thể nào hiểu được tâm lý của những kẻ thích 「©xmydux.wordpress.com」 xỏ khuyên tự ngược này. Trên cơ thể mình tự nhiên lại “đục” không biết bao nhiêu là lỗ thủng, bộ thấy khoái lắm sao? Chỉ cần nhìn mấy cái khuyên kia thôi, cũng đủ khiến nàng thấy đau âm ỉ rồi, chứ đừng nói gì đến chuyện đâm thủng cả đống lỗ trên mặt mình như thế kia.

Vẻ mặt gồng mình chịu đựng của nàng khiến đám bạn của Tiêu Yêu Cảnh cười méo mặt, nháy máy trêu chọc nàng: “Ê, bộ Yêu Cảnh chưa từng khoe mấy cái khuyên trên người nó cho em xem sao?”

“Gì? Ảnh cũng có?” Nàng sửng sốt vì câu hỏi, lập tức xoay người nhìn Tiêu Yêu Cảnh đang ngồi bên cạnh nàng trên sô pha. Trên mặt hắn trống trơn, cùng lắm chỉ có một cái hạt nhỏ lấp lánh trên lỗ tai, chẳng lẽ hắn còn bấm lỗ ở một nơi bí ẩn nào sao?

Như thể nghe ra ngụ ý gì đó trong câu nói, Tiêu Yêu Cảnh suýt nữa thì phun hết thức uống trong miệng ra, lông mày dựng ngược nhìn chằm chằm vào cái “miệng chó không mọc được ngà voi” của thằng bạn Tổn Hữu.

Nhưng Tổn Hữu không thèm để ý, trái lại còn hào hứng ngang nhiên ghé người vào bên tai Tô Gia Áo thì thầm: “Con gái chưa bị nó chạm vào thì không nhìn thấy được đâu.”

“Không phải vậy chứ? Ảnh xỏ khuyên ở đâu vậy?” Sở thích SM (*) biến thái gì đây? Ánh mắt Tô Gia Áo vô thức nhìn lướt qua người một kẻ nào đó, cái nhìn đầy thông cảm và bối rối, cái chỗ kia nếu mà xỏ khuyên rồi liệu còn có thể dùng được nữa hay không?

(*) SM: viết tắt của Sadism (tính bạo dâm) và Masochism (tính khổ dâm)


“Phụttt! Ha ha ha ha! Yêu Cảnh, cô bạn này tức cười ghê, qua ải qua ải, chí ít qua được ải của tao.” Tổn Hữu nhìn người nào đó đang sải rộng hai tay trên thành ghế sô pha, gác chân lên, nghiêm mặt nhìn hắn, biết rằng nếu tiếp tục chòng ghẹo nữa sẽ nguy hiểm đến tính mạng, vì vậy thức thời túm lấy mấy tên bạn còn đang gân cổ lên hát K, cả lũ rời khỏi hiện trường. Trước khi đi còn thân thiết nhắc nhở, “Tụi tao đi toiliet, còn mày, tranh thủ ở đây giải thích cho bạn gái chỗ xỏ khuyên của mày nhé, chỉ có điều lần này tốc độ của mày thiệt sự quá chậm, tao cảm thấy lo lắng thay cho mày. Nửa giờ được rồi chứ?”

“Mày xem thường thiếu gia rồi đó? Hai tiếng đồng hồ sau hãy quay lại đây!” Hắn tuyên bố rất hùng hồn, bởi vì ở một số phương diện, đàn ông thực sự không chịu nổi sự đả kích.

“Hai tiếng đồng hồ? Mày cho rằng tụi tao chết chìm trong bồn cầu luôn hay sao?” Tổn Hữu huýt sáo trách móc, nhưng vẫn đóng cửa lại, thức thời biến mất dạng.

Phòng KTV to như vậy chỉ còn lại một thằng con trai vừa nói những câu đao to búa lớn, và một cô con gái đột nhiên hiểu ra mình bị cả đám con trai kia cho sập bẫy.

Cả đám con trai rời phòng đi toilet, để lại một nam một nữ, đương nhiên không phải là để chiếm lĩnh toàn bộ toilet nam, mà là để tác thành cho huynh đệ mình làm chuyện xấu, bọn họ sẽ canh chừng ngoài cửa. Đây là những lời tỷ muội đã chỉ giáo.

Coi mòi, nàng nguy hiểm rồi đây! Bỏ chạy thoát thân? Hay là ở lại đánh một trận oanh oanh liệt liệt?

“Không phải muốn biết trên người anh xỏ khuyên chỗ nào sao? Lại đây.” Giọng nói biếng nhác ở bên cạnh vang lên, khiến Tô Gia Áo tê liệt toàn thân.

“Cởi áo giùm anh.”

“Ực… ực”

Hắn nghe rõ tiếng nuốt nước bọt ừng ực, lại thấy nàng sợ đến mức không dám nhúc nhích, trong cổ họng hắn phát ra một tiếng cười khùng khục, muốn đưa tay qua đụng vào nàng, nàng như chim sợ cành cong, bật nảy người định bỏ chạy, hắn khẽ nheo mắt, phản ứng nhanh nhẹn thò chân ra khiến nàng bị vấp một cái, ngã sấp lên người của hắn.

Trọng lượng chắc nịch khiến hắn cảm thấy đặc biệt vững bụng, nhưng nàng lập tức chống hai tay lên cao định kéo giãn cự ly với hắn, chiếc vòng ánh bạc trên tay nàng nảy lên, hắn không bận tâm, chỉ đưa một tay lên thân mật kéo nàng vào trong ngực, tay kia bắt đầu đưa xuống cởi nút áo sơ mi của mình, từ ngực xuống tới bụng.

Không khí trong phòng đột nhiên đặc quánh và ánh mắt bắt đầu tràn đầy thâm ý, Tiêu Yêu Cảnh từ từ “[cầm] thú hóa” khiến da đầu Tô Gia Áo ngứa ran, tim đập loạn xạ, miệng nói cà lăm:

“Em em em em cảm thấy chúng ta vẫn chưa…”

“Vẫn chưa đủ số lần đúng không?” Hắn hiểu ý liền cắt ngang lời nàng muốn nói, canh cánh trong lòng cái lý do bị cự tuyệt trong lần hẹn đầu tiên, “Thật không biết trong não em nghĩ cái gì, mấy chuyện thân mật kiểu này liên quan gì đến số lần gặp gỡ. Xùy.”

Hắn đã cởi xong áo sơ mi, cái eo thon gọn rắn chắc, lồng ngực mở toang bị nàng dựa vào, giữ lấy vai nàng, đè đầu nàng nhìn trượt xuống phía dưới, dụ dỗ nàng mở hai con mắt nhắm tịt nãy giờ ra: “Này, không phải muốn xem khuyên của anh sao?”

“Không … vẫn vẫn… chưa đủ số lần, em nhẫn nại thêm vài lần nữa.”

“Chết tiệt, anh cho bạn gái của mình xem khuyên rốn mà còn phải đợi hẹn đủ bao nhiêu lần sao?” Đây là hiểu biết cơ bản nhất về bạn trai của nàng ư?

“Gì? Rốn… khuyên… rốn?” Nàng mở bừng hai mắt, nhìn theo cái eo thon của hắn xuống phía dưới, thì thấy một cái khuyên bạc be bé có chút đáng yêu, có chút gợi cảm đeo tòn ten trên bụng hắn, không huênh hoang cũng không gây chú ý, cảm giác cứ như chiếc khuyên đeo trên cái bụng phẳng lì của hắn đang chào hỏi nàng.

Nàng kìm lòng không đậu đưa tay ra nghịch nghịch chiếc khuyên nhỏ, có vẻ không tin trên cơ thể rắn chắc của hắn lại có thể có một vật xinh xắn đáng yêu như thế này, nhưng hắn lại bị động tác vô tri của nàng trêu cho cơ bụng thắt cả lại, hô hấp cũng hỗn loạn nặng nề hơn rất nhiều.

“Thì ra ở đây cũng có thể xỏ khuyên, vậy sao anh không bấm khuyên môi, khuyên lưỡi giống như tụi bạn?”

Âm thanh trầm trầm khàn khàn nổi lên: “Bởi vì, không tiện lắm.”

“Không tiện?” Nàng ngẩng đầu đầy hứng thú, thấy mắt hắn đang nhìn nàng chăm chăm không chớp, ánh mắt dán chặt trên miệng nàng, khiến nàng dễ dàng biết được rốt cục không tiện ở chỗ nào.

Hắn không nói mà ngụ ý với nàng rằng, hắn hiện tại đang muốn làm gì.

“Này, anh cũng đã chứng minh thân phận với em rồi, bây giờ đến phiên em chứng minh cho anh xem? Sao hả?” Hắn nghiêng mặt tới trước, hơi thở ấm nóng phả trên mặt nàng.

Tay nàng cứng đơ tại chỗ, không dám tiếp tục đùa nghịch cái khuyên trên bụng hắn nữa, nhưng chiếc vòng phượng nặng nề trên tay lại lôi kéo suy nghĩ của nàng. Lúc này, nàng mới nhớ ra mình không thể thực hiện những động tác cao cấp bao gồm từ hôn môi trở lên với hắn được.

Hắn thấy nàng bất động, liền đưa bàn tay lùa vào tóc nàng, giữ chặt sau gáy nàng rồi kề môi mình sát lại, còn nàng thì cố hết sức lùi đầu ra phía sau.

“Em vẫn luôn nhìn anh chằm chằm bằng vẻ mặt đó, không phải là muốn hôn lên môi sao? Tô Gia Áo, không được lùi!”

“Em nhìn anh bằng vẻ mặt gì?”

“Vẻ mặt động tình!”

“Em không có!”

“Em không có, anh có!”

Hắn dứt khoát không bận tâm nàng khước từ, áp môi lại định chạm vào nàng, nhưng nàng nhanh hơn hắn một bước giơ tay lên che miệng mình lại.

Hắn nhìn hành động của nàng mắt tối sầm, sự cự tuyệt rõ ràng như thế, từ trước tới nay hắn chưa bao giờ gặp phải, càng không biết nên ứng phó như thế nào. Hắn muốn cáu tiết đẩy nàng ra khỏi vòng tay mình, nghiêm phạt cô gái quá đáng luôn luôn từ chối nhưng vẫn thích khiêu khích này, nhưng hắn lại nghe thấy giọng nói thỏa hiệp của chính mình cất lên:

“Ngay cả số lần để được hôn một cái cũng chưa đủ sao? Sao em nhiều quy tắc quá vậy?”

Những lời hạ mình chó chết này sao có thể được thốt ra từ miệng Tiêu Yêu Cảnh hắn chứ. Trong lúc hắn đang rầu thúi ruột muốn nuốt hết những chữ vừa nói ra xuống, thì giọng nói ngượng ngùng e ngại của nàng đúng lúc vang lên:

“… số lần để hôn ở đây thì đủ.”

Hắn nhướng hàng lông mày, ánh mắt nàng ra hiệu ám chỉ với hắn đôi má của nàng.

Ai thèm! Đại thiếu gia hắn trước giờ chưa từng thiếu thốn đến nỗi chỉ hôn lên má con gái đã thấy thỏa mãn, xem hắn là con nít ba tuổi chơi trò gia đình sao? Mấy cái chuyện hôn má ngớ ngẩn vô vị đơn thuần cấp thấp này, hồi năm tuổi hắn đã thực hành muốn chán chê rồi. Định bảo hắn hưng phấn, kích thích, tim đập thình thịch hôn lên má một cô gái?

Mơ đi!

“Chụt”

Ài? Tiếng gì vậy? Cái thứ âm thanh đáng xấu hổ này sao có thể phát ra từ đôi môi phát sốt của hắn khi chạm vào làn da trên má của ai đó được?

Chẳng hiểu sao hắn lại thấy thỏa mãn mới đau chứ!

Hai tiếng đồng hồ sau, bạn bè hắn đúng hẹn quay lại. Những đôi mắt diều hâu cú vọ phát hiện ra bầu không khí ám muội lưu chuyển trên người hai kẻ kia. Tiêu Yêu Cảnh áo sơmi phanh ngực, vẫn chưa cài hết nút, trên phần ngực trần còn lấm tấm mồ hôi. Tô Gia Áo mặt mày đỏ lựng, vẫn chưa tan hết, sức nóng hừng hực vẫn còn HIGH. Bọn họ đương nhiên cho rằng hắn đánh đâu thắng đó tất nhiên đắc thủ, đưa tay kéo hắn ra góc phòng vỗ vỗ vai của hắn tán thưởng liên tục.

Hắn được tán tụng mà chột dạ không thôi. Trong lòng có nỗi khổ không thể nói thành lời, chỉ có thể rít thuốc không ngừng, ầm ừ cho qua chuyện, ngậm bồ hòn mà ứng phó. Nếu để tụi nó biết, hắn bị một nụ hôn lên má không đòi hỏi bất cứ kỹ thuật gì làm cho sung sướng thỏa mãn như ở trên chín tầng mây, có lẽ tụi kia sẽ lập tức lôi hắn vào toilet xối nước lạnh, để giúp hắn bớt điên.

“Tao nói này, mày cũng đã thành công rồi, kế tiếp nên xử lý cho tốt đi. Đá con gái còn đơn giản hơn là cua con gái. Bữa nào đưa cô nàng tới Ice Mania gặp Kiều Khâm? Rồi đá cô ta cho hắn xem, chúng ta sẽ thắng!”

Lời Tổn Hữu như sét đánh ngang tai, vang vọng mãi như người ta hét vào hang núi. Hắn hầu như không còn nhớ gì đến cuộc cá cược ngày trước, ai có ngờ lại được nhắc nhở tại nơi này.

“Ê, mặt đần ra đấy làm gì? Không lẽ là thật? Với cô ta?”

“…” Mắt hắn di chuyển, không trả lời ngay, mãi một lúc lâu mới khẽ nói, “Vẫn chưa tới lúc.”

“Phải không đó? Mày muốn chơi thì để cho mày chơi một trận nữa cho đã. Tao cũng thấy con nhỏ đó rất thú vị, thấy nó trang điểm đậm như vậy, tao đã nghĩ mấy đứa nữ sinh có bề ngoài như nó xơi cũng dễ, không ngờ chỉ một cái khuyên thôi mà cũng lừa được nó.”

“Ba láp ba xàm, đừng có xía vào chuyện của người khác.” Hắn quay lại có vẻ mất kiên nhẫn, định thoát thân khỏi đám người Tổn Hữu.

“Ờ, phải rồi, Yêu Cảnh, cô em bữa nọ đi hát K với tụi mình, còn nhớ không?” Thấy hắn muốn bỏ đi, Tổn Hữu vội vàng gọi hắn lại.

Hắn nhướng mày: “Ai?” Bữa đó hắn ngồi chờ điện thoại đến đau cả đầu, nào có tâm trạng để ý tới đứa con gái nào.

“Chính là con nhỏ bắt chuyện với mày, tên là… Viên Tâm.”

“Không nhớ.” Hắn thẳng thừng phán một câu nói rõ hắn không có ấn tượng.

“Sặc! Mày không ra vậy mà hay, một huynh đệ của tụi mình muốn theo đuổi cô nàng. Nhưng lại sợ ‘đụng’ phải mày.”

“Thoải mái đi.” Đụng độ cái quái gì, mặt mũi hình dáng người ta như thế nào hắn còn không nhớ thì can hệ gì tới hắn.

“Cũng đúng, phụ nữ gì gì, cứ tùy tiện là tốt rồi, vì mấy ẻm mà ảnh hưởng đến hòa khí của anh em thì hoàn toàn không đáng.”

Advertisements

About Maroon & DuDu

Sometimes people put up walls, not to keep others out, but to see who cares enough to break them down.

22 responses »

 1. Tem……….
  Chap này không có anh Khanh.
  Buồn.

 2. quynh nói:

  😀 ô anh Thuần Khiết hổng thấy đâu. Nhớ quá đi ss à 🙂

 3. LyNguyen nói:

  Đúng vậy nhớ anh Quý Thuần Khanh quá hè

 4. bitbeo nói:

  may cai thang nay….haizzzz

 5. un xinh nói:

  oj.ah tjeu yeu tjnh cung dang yeu ma

 6. Nhi nói:

  thank nàng :X, tự dưng mình thấy thương Tiêu Yêu Cảnh và thấy Quí Thuần Khanh đánh ghét

 7. Hang Phoebe nói:

  thanks a lot!

 8. hoacodon nói:

  thật muốn đập cho mấy thằng bạn của anh Yêu Cảnh một trận!!! >0<

 9. songjin nói:

  uj, chap ne` cung~ hay, thjx ca? Tieu? ye^u nhg ma`… ah Khanh oiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

 10. phudu nói:

  ta vẫn thik anh Khanh thuần khiết hơn….dù Cảnh ca ca cug k tệ.Nhg Khanh huynh vẫn nhất
  *chutchut*
  thanks ss nhiu’ lắm,mong ss đẩy nhanh tiến độ bộ này…….Đợi chờ lâu quá, đọc k đã TT_TT

 11. bapcaixanh nói:

  thanks

 12. petitelousiana nói:

  chỉ chờ anh Khanh đẹp zai 😀

 13. that_la_nhat nói:

  thanks ss!^^

 14. nobita nói:

  TCY cũng dễ thương nghê ta,…
  tks nàng!

 15. Blue nói:

  Tớ thấy tiểu yêu tinh cũng đáng yêu đấy chứ, nàng Áo bông nếu ko vì cái vòng khống chế thì ko biết nàng sẽ làm gì tiểu yêu tình nhờ.
  Cảm ơn nàng.

 16. minhanh_09 nói:

  thanks…

 17. crossrose nói:

  Truyen hay wa, thanks nàng!

 18. cemetery nói:

  hjhj:d
  mình nhìn thấy truyện nè lâu rùi nhưng ko dám đọc vj nó trong tình trạng on going…
  mà mình thì đã cùng lúc đọc 7,8 truyện rùi
  hjc, ko dám ôm nữa
  nhưng cuối cùng thì nhìn mãi ko chịu đc đã dj đọc 😀
  mới đọc mình đã thấy rất hài :))
  mình thik tính cách của Gia Áo nhưng vẫn thik nhất Thuần Khanh:X:X:X
  thật ra là Gia Áo ko nói thui chứ chỉ cần Gia Áo nói muốn QTK trở thành ng` ntn thì
  TK có thể lập tức như thế đó đc mà ;)) (như ở chap 19 zậy ;;) )
  theo mạch truyện thế nè có lẽ TGA và TYC là 1 couple
  hjc hơi buồn
  mình ko giúp j đc các bạn chỉ có thể ở ngoài thanks suông
  dù sao cũng cảm ơn 2 bạn rất nhìu
  chúc mọi người ăn tết zui zẻ:D 😀

 19. ltpnhung nói:

  Hix, nàng ơi sao lâu quá không có chap mới vậy? Đang hồi hộp chờ tin của Quý ca và Tiêu ca, hix, chàng nào sẽ thắng đây!!!!

Share your thoughts

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s