Dành cho fan của bộ truyện này, trong đó có mình, chú thích các nhân vật theo trình tự xuất hiện:

Bạch Thiển (Lý Nhược Đồng), Dạ Hoa (Chung Hán Lương), Tố Tố, Tố Cẩm, Ti Âm, Mặc Uyên, Huyền Nữ, Ly Kính, A Ly (hơi bị lớn và đẹp zai), còn mấy người nữa nhưng vai phụ, ko kể nhé. Còn lời thoại thì, hix, trình độ nghe của Maroon chưa đủ để viết lại, hix, tự coi tự đoán nha.

Dành cho bạn nào chưa đọc bộ truyện này: nhờ Google = Lam Anh + Tam Sinh Tam Thế (1 bộ rất đáng xem, ko xem fí lắm, nhưng nhớ chịu khó đọc chậm và kỹ nhé, đừng đọc lướt, cũng fí luôn)

Advertisements

50 responses »

Comment navigation

 1. mimi nói:

  công nhận Lý Nhược Đồng đóng vai Bạch Thiển thì thật là thích hợp, tiếc kà sis đã có tuổi rồi, LDPhi hoặc Lưu Thi Thi hay các mỹ nhân mới nổi mặc dù ngoại hình nổi trội hơn nhưng diễn xuất chưa thể diễn tả hết được cái cảm giác từng trải và thờ ơ của Bạch thiển!!

 2. thỏ con nói:

  em cũng là fan cuồng của truyện này nè^^
  iu chị bạch thiển với anh dạ hoa vô đối lun.
  mà nếu lưu đào vào vai bạch thiển thì sao nhỉ?. Em cũng thích chi này lắm. từ lúc chị ý đóng phim thiên long bát bộ đó.

 3. thỏ con nói:

  mà cả nhà có ai biết truyện gì tương tự như thế này ko, giới thiệu cho em với nha.hihi^^

 4. Trang nói:

  K hiểu sao mọi người k thích Hồ Ca vào vai Dạ Hoa. Mình cũng đã đọc 3s3t, mình thấy Ca rất rất hợp vs Dạ Hoa. Chắc ở đây các bạn mới xem qua ảnh Ca hoặc xem vài bộ phim của Ca thôi nhỉ. Nếu ai xem trailer HIÊN VIÊN KIẾM và CAO THỦ NHƯ LÂM đảm bảo thấy Ca rất hợp vs Dạ Hoa. CHUNG HÁN LƯƠNG già rồi, chả lẽ mấy người muốn Dạ Hoa già hơn Bạch Thiển chắc

  • Nghe cách nc của bạn, tôi nghĩ chắc bạn là Fan của Hồ Ca? Tôi ko hiểu sao bạn lại áp đặt của suy nghĩ của mình lên ng khác mà nói cho đc? mỗi người có một cặp mắt khác nhau, có thể đẹp trong mắt bạn nhưng xấu trong mắt ng khác thì sao? đến hoa hậu thế giới còn bị ng ta chê xấu nữa là anh Ca của bạn.
   sao bạn ko thử nhìn lại vấn đề, nếu Hồ Ca thật sư đc như bạn nói thì tại sao nhiều ý kiến lại cho rằng anh ta ko hợp vào vai này? tôi đã xem trailer hiên viên kiếm mà bạn nói, nhưg điều này cũng chả làm thay đổi suy nghĩ của riêng tôi : Hồ Ca ko hợp vai Dạ Hoa bởi vì dưới cặp mắt của tôi thì Hồ Ca ko có đủ nhan sắc lẫn khí chất để lột tả cái thần của Dạ Hoa.
   Tôi ko muốn tranh cãi ở blog của ss Maroon, nên đây là cái com đầu tiên cũng là cuối cùng tôi dành cho bạn về vấn đề này.

 5. thỏ con nói:

  chung hán lương có nét điềm tĩnh+ lạnh lùng, biểu hiện rõ vẻ mặt uy nghiêm của một vị thiên quân, nhưng ánh mắt lại ẩn chứa một tình yêu sâu sắc -> thích hợp thể hiện vai dạ hoa nhất. còn hồ ca nhìn mặt hơi non+thân thiện rất khó thể hiện nét kiêu ngạo của một bậc đế vương.
  em nhận xét như vậy hy vọng mọi người ko ném đá.hihi.
  thật ra em là fan cuồng của anh Wallace đó.hehe

 6. thỏ con nói:

  ak.mà em thấy wallace hay hồ ca đóng cũng ok hết (nếu wallace đóng là tuyệt nhất, nhưng khả năng nay chắc ko xảy ra vì cty quản lý của hồ ca đã mua bản quyền TSTT rùi còn đâu TT_TT). cho dù ai đóng em cũng xem vì ty vô đối với TSTT mà.
  Nhưng nếu lưu diệc phi đóng bạch thiển thì…..huhu.
  ai cứu e vs!

 7. canary nói:

  May ban cho minh hoi phim nay cua Ly Nhuoc Dong coi o trang nao vay, minh keim wa chung ma ko kiem ra phim Tam sinh tam the do LND va CHD dong .Lam on giup minh, minh me truyen nay lam bua gio dang kiem phim coi ma kiem hoai chua ra.Thanksmoi nguoi!

 8. ao mong nói:

  huhu, bạn ui sao minh hok xem duoc video nay z?
  tai sao?
  tai sao?
  tai sao

Comment navigation

Share your thoughts

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s